Tự chủ tài chính các trường Đại học Công lập ở Việt Nam / Đỗ Đình Thu, Phùng Thanh Loan - Đỗ, Đình ThuTS.
Khái quát về tự chủ tài chính đại học công lập, nghiên cứu thực trạng tự chủ tài chính đại học công lập ở Việt Nam hiện nay, từ đó đề xuất một số khuyến nghị nhằm đẩy mạnh việc thực hiện tự chủ tài chính tại các trường đại học công lập ở Việt Nam