Thu hút vốn đầu tư phát triển du lịch Bắc Trung Bộ / Nguyễn Nghĩa Ngữ - Nguyễn, Nghĩa Ngữ
Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, vùng Bắc Trung Bộ đang đứng trước nhiều thử thách, trong đó có việc thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế nói chung và du lịch nói riêng. Để có chiến lược thu hút vốn đầu tư phát triển du lịch, Bắc Trung Bộ cần đánh giá cơ bản một số chỉ tiêu, lợi thế và điều kiện nguồn lực để từ đó đưa ra các giải pháp thu hút vốn có hiệu quả.