Cơ hội và thách thức đối với việc ứng dụng Fintech của các tổ chức tài chính vi mô hướng tới phát triển tài chính toàn diện hiệu quả và bền vững tại Việt Nam / Vũ Duy Vĩnh, Đỗ Đình Thu - Vũ, Duy VĩnhPGS. TS.
Phân tích những cơ hội lớn và cả những thách thức cho việc ứng dụng Fintech ở các tổ chức tài chính vĩ mô nhằm phát triển tài chính toàn diện ở Việt Nam