Một số trao đổi về Thoái vốn Nhà nước đầu tư vào doanh nghiệp / Phạm Thị Quyên - Phạm, Thị QuyênTS.
Nhằm giảm bớt gánh nặng cho ngân sách Nhà nước, hạn chế nợ công, đảm bảo cho các doanh nghiệp cạnh tranh bình đẳng trong nền kinh tế thị trường và bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế