Xây dựng mô hình nghiên cứu ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp của tuổi nhận thức tới ý định tiêu dùng thể hiện đẳng cấp / Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Việt Dũng - Nguyễn, Bảo NgọcThS.
Nghiên cứu nhằm mục đích xây dựng mô hình nghiên cứu mối quan hệ của tuổi nhận thức và ý định tiêu dùng thể hiện đăng cấp, trong mô hình này chủ nghĩa dân tộc đóng vai trò như một biến trung gian giữa tuổi nhận thức và ý định tiêu dùng thể hiện đẳng cấp