Đường về đất mũi Cà Mau / Trần Thanh Thảo Uyên - Trần, Thanh Thảo Uyên
Hướng về đất mũi nơi tận cùng của Tổ Quốc, hai bên bờ sông những dãy nhà sàn lợp lá dừa nước san sát bên nhau, rồi đến những cửa hiệu , trạm xăng dầu, tất cả hướng về dòng sông rồi thưa dần cho đến khi thấy chỉ một màu của đước xa tít tưởng chừng như vô tận