Gắn kết giữa bảo tàng nhà hát với du lịch / Việt Hùng - Việt Hùng
Với chủ trương các nhà hát phải sáng đèn hàng đêm để phục vụ công chúng và du khách, các bảo tàng vừa thực hiện nhiệm vụ bảo tồn di sản văn hóa, đồng thời là điểm tham quan du lịch hấp dẫn