Khảo sát Ksap : Trong nghiên cứu du lịch cộng đồng / Trần Đức Thanh, Trần Thị Mai Hoa - Trần, Đức ThanhPGS. TS.
Xu hướng phát triển du lịch cộng đồng nhiều chuyên gia quan tâm nghiên cứu, để góp phần nâng cao thực hiện cho các nghiên cứu, tăng cường sự tham gia của người dân trong phát triển du lịch sinh thái cộng đồng.