Nâng cao công tác quản lý tại khu du lịch Thác Bản Giốc / Nguyễn Mạnh Hùng - Nguyễn, Mạnh Hùng
Nâng cao chất lượng phục vụ các điểm tham quan du lịch, chú trọng đưa vào phục vụ du khách các sản phẩm hàng thủ công mỹ nghệ của địa phương, phát triển các tuyến du lịch sinh thái, khám phá trải nghiệm các giá trị văn hóa dân tộc