Nâng cao hình ảnh du khách Việt còn nhiều việc phải làm / Viễn Nguyệt - Viễn Nguyệt
Chiến dịch nâng cao hình ảnh du khách Việt, chiến dịch này không chỉ nhận được sự hưởng ứng của các đơn vị, doanh nghiệp du lịch mà cán bộ ngành địa phương cùng phát động của chiến dịch ứng xử văn minh