Nauy xứ sở giá lạnh và giàu có / Nguyễn Lân Dũng - Nguyễn, Lân DũngGS.
Là một nước ở Bắc Âu, hàng năm Nauy đón rất nhiều du khách, riêng thủ đô Oslo đón tiếp mỗi năm hàng triệu lượt du khách nước ngoài