Người giữ hồn tranh truyền thần qua nửa thế kỷ / Lam Sương - Lam Sương
Nằm yên bình giữa lòng phố cổ Hà Nội nhộn nhịp, cửa hàng truyền thần của ông Bảo Nguyên đưa người xem lạc vào một không gian vừa ấm áp lại rất đổi thân quen, trong căn phòng nhỏ ấy treo chật kín những bức tranh truyền thần, đứa con tinh thần của ông