Nhu cầu và xu hướng mới trong phát triển du lịch / PV - PV
Nhu cầu và xu hướng mới trong phát triển du lịch là diễn đàn để các cơ quan quản lý nhà nước, các nhà nghiên cứu doanh nghiệp trao đổi thông tin, phân tích cập nhật các nhu cầu xu hướng mới từ đó đề xuất những giải pháp làm cơ sở cho việc hoạch địch chính sách liên quan đến phát triển du lịch