Quản lý hoạt động dạy và học nghiệp vụ lễ tân khách sạn / Nhóm tác giả - Nhóm tác giả
Lễ tân khách sạn có vị trí quan trọng trong hoạt động khách sạn, việc đào tạo để có được đội ngũ lao động nghiệp vụ lễ tân có trình độ, kỹ năng và thái độ làm việc chuyên nghiệp ở mới khách sạn, khu nghỉ dưỡng là hết sức quan trọng đối với hoạt động kinh doanh khách sạn