Vẻ đẹp Hạ Long qua lăng kính Đỗ Khánh Giang / Việt An - Việt An
Khám phá thế giới kỳ quan của đá và nước Vịnh Hạ Long bằng ngôn ngử của hình khối, màu sắc, đường nét, khoảng khắc, không gian, với góc nhìn độc đáo, bảo tồn giữ gìn giá trị di sản và góp phần quảng bá vẻ đẹp quê hương