Bảo vệ môi trường và an ninh an toàn Vịnh Hạ Long / Ban Quản lý Vịnh Hạ Long - Ban Quản lý Vịnh Hạ Long
Bảo tồn nguyên vẹn và phát huy các giá trị của Di sản thiên nhiên Thế giới phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, công tác bảo vệ môi trường cần được quan tâm hàng đầu