Đắk Lắk âm vang đại ngàn / Công Luân - Công Luân
Công chiêng và không gian văn hóa là tài sản vô cùng quý giá, cồng chiêng không chỉ có ý ngĩa về mặt vật chất cũng như những giá trị nghệ thuật đơn thuần mà còn là tiếng nói của con người với thần linh theo quan niệm vạn vật hữu linh