Du lịch Hải Phòng cần đẩy mạnh liên kết vùng / Nguyễn Thị Hồng Hải - Nguyễn, Thị Hồng HảiThS.
Du lịch Hải Phòng sẽ trở thành kinh tế mũi nhọn, trở thành trung tâm du lịch lớn của cả nước, để thực hiện mục tiêu này một trong những vấn đề cần quan tâm là tăng cường phối hợp liên kết vùng mà trước hết là liên kết trong vùng đồng bằng Sông Hồng và duyên hải Đông Bắc