Hấp dẫn sản phẩm du lịch đêm Hà Nội / Bùi Nhật Quỳnh, Thân Trọng Thụy - Bùi, Nhật QuỳnhThS.
Thủ đô Hà Nội hiện có không ít sản phẩm du lịch đêm, Hà Nội đưa phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm vào hoạt động góp phần đa dạng hóa sản phẩm du lịch đêm phục vụ nhu cầu giải trí, du lịch của người dân thủ đô cũng như du khách trong và ngoài nước