Khai thác ẩm thực biển Phú Quốc / Lương Ngọc Bích - Lương, Ngọc BíchThS.
Phú Quốc không chỉ sở hữu hệ thống núi, sông, rừng, biển tuyệt đẹp mà ẩm thực nơi đây cũng góp phần quan trọng tạo sức hút đối với du khách, việc khai thác các món đặc sản chế biến từ nguyên liệu hải sản đưa vào phục vụ du khách sẽ mở ra hướng phát triển mới cho hoạt động du lịch tại đảo Ngọc