Khu du lịch Hồ Hòa Bình điểm đến lý thú / Lưu Huy Linh - Lưu, Huy Linh
Với phong cảnh sơn thủy hữu tình hài hòa trong không gian văn hóa đa sắc màu, Khu du lịch Hồ Hòa Bình đã trở thành một điểm đến thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế