Nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch theo định hướng bảo vệ môi trường / Nguyễn Thanh Bình - Nguyễn, Thanh BìnhThS.
Nằm trong khu vực phát triển của du lịch thế giới, thời gian qua Du lịch Việt Nam đã có bước phát triển rõ rệt, nhằm nâng cao sức cạnh tranh ngành Du lịch cần không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ khách tại các khu điểm du lịch