Phát triển du lịch Ninh Bình trở thành ngành kinh tế mũi nhọn / Bùi Thành Đông - Bùi, Thành ĐôngTS.
Việc phấn đấu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế của Tỉnh phát triển nhanh và bền vững, đưa hình ảnh du lịch Ninh Bình đến gần hơn với bạn bè trong nước và quốc tế