Quy Nhơn vùng biển biếc / Phan Thế Cải - Phan, Thế Cải
Những ngày lang thang ở vùng biển Quy Nhơn như bị cuốn vào sắc xanh bất tận của biển trời nơi đây, nhịp sống yên bình và những người dân Bình Định mộc mạc, hiếu khách cũng là nét duyên khiến du khách luôn nhớ tới