Rào cản dịch chuyển lao động du lịch Việt Nam trong thực hiện Mra-TP / Đỗ Thị Thanh Hoa - Đỗ, Thị Thanh HoaTS.
Tìm hiểu một số trở ngại rào cản đặt ra trong dịch chuyển lao động du lịch Việt Nam từ việc thực hiện thỏa thuận công nhận lẫn nhau về nhóm nghề du lịch giữa các nước Asean