Sức sống Trường Sa / Văn Vương - Văn Vương
Ở nơi đầu sóng gió Trường Sa bao thế hệ người Việt vẫn luôn kiên cường giữ gìn chủ quyền biển đảo đất nước, giữa biển cả ngút ngàn tận mắt nhìn thấy lá cờ Tổ Quốc tung bay, trong mỗi người đều dâng niềm tự hào, xúc động