Tăng cường liên kết đào tạo nhân lực chất lượng cao / Vũ Văn Viện - Vũ, Văn Viện
Việc tăng cường liên kết giữa cơ sở đào tạo du lịch và doanh nghiệp du lịch giúp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực du lịch, đáp ứng yêu cầu phát triển ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và toàn diện