Thăm thác Niagara : nghĩ về tài nguyên cho mọi người / Nguyễn Lân Dũng - Nguyễn, Lân DũngGS.
Nguồn thủy điện khổng lồ đó là bị hạn chế khai thác để nhường cho nhân dân không chỉ hai nước mà là toàn thể giới được thưởng thức cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp này? Bài toàn giữa nguồn điện lực khổng lồ và tài nguyên du lịch dành cho mọi người thật không hề đơn giản