Trải nghiệm cùng chày lập Farmstay / Lương Công Thành - Lương, Công Thành
Chày lập Famstay đã và đang đi đúng hướng trong việc phát triển du lịch cộng động, vừa tạo thêm việc làm thu nhập cho người dân địa phương vừa bảo tồn và phát huy những nét hoang sơ vốn có nơi đây, phát triển du lịch luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội bảo vệ giá trị cộng đồng đó chính là mục tiêu lâu dài mà chày lập Famastay hướng tới