Ấn tượng : "Nét vàng son" / Việt Nguyễn - Việt Nguyễn
Hoạt động nổi bật của Bảo tàng Lịch sử Quốc Gia trong 7 tháng đầu năm 2017 là tổ chức thành công trưng bày chuyên đề "Báu vật Quốc gia Việt Nam" và "Nét vàng son"