Bãi xép bình yên / Hạnh Nguyên - Hạnh Nguyên
Bãi xép hiện lên thật yên bình, nên thơ như tranh vẽ, chúng tôi đã tìm đến với vùng biển hoang sơ này trong một ngày nắng đẹp trời với ý nghĩa chưa đến bài Xép coi như chưa đi du lịch Biển Phú Yên