Hệ thống văn bản mới nhất về ngân hàng và các tổ chức tín dụng
Trình bày những quy định chung; những quy định mới về thành lập và hoạt động ngân hàng; các quy định về hoạt động nghiệp vụ ngân hàng; quy định về kho quỹ, giao nhận; các quy định về quản lý tài chính, kế toán, kiểm toán; các quy định về tín dụng; giao dịch, thanh toán; quy định về thanh tra, pháp chế, kiểm tra, kiểm soát; quy định về ngân hàng có yếu tố nước ngoài; quy định về công tác cán bộ, công chức ngân hàng.