Bộ tiêu chí Bảo vệ môi trường : Đối với các cơ sở du lịch và dịch vụ tại các khu, điểm du lịch / Trương Sỹ Vinh, Nguyễn Thùy Vân - Trương, Sỹ VinhTS.
Bảo vệ môi trường đối với cơ sở du lịch và dịch vụ tại các khu, điểm du lịch nhằm giúp cơ quan quản lý Nhà nước có thêm công vụ để đánh giá mức độ thực hiện các quy định pháp luật về bảo vệ môi trường, qua đó có thể kiểm soát tốt hơn việc bảo vệ môi trường của các cơ sở du lịch và dịch vụ nói riêng, các khu điểm du lịch nói chung ở Việt Nam