Các nhân tố tác động đến sự hài lòng của du khách Quốc tế tại Nha Trang / Trần Thị Minh Hòa, Nguyễn Thanh Quảng - Trần, Thị Minh HòaPGS. TS.
Nghiên cứu sự hài lòng của các nhân tố tác động đến sự hài lòng của khách Quốc tế tại Nha Trang, trên cơ sở đó đưa ra một số khuyến nghị nhằm cải thiện chất lượng cao dịch vụ, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, môi trường để nâng cao sự hài lòng của khách du lịch Quốc tế tại Nha Trang