Du lịch Huế cùng Vespa / Minh Hạnh - Minh Hạnh
Là một chiếc Vespa cổ có màu sắc tươi mát, lướt trên những cung đường hiền hòa giữa không gian làng quê mộc mạc, thưởng thức những món ăn truyền thống, đó là tour khám phá Huế với Vespa đang có sức hút đặc biệt đối với du khách nhất là du khách đam mê xe Vespa