Phát triển bền vững môi trường sinh thái biển đảo Lý Sơn / Dư Văn Toán - Dư, Văn Toán
Huyện đảo Lý Sơn có tiềm năng để có thể trở thành một trong những trung tâm về nghề cá lớn của tỉnh Quảng Ngãi và vùng kinh tế trọng điểm Miền Trung, vì thế việc phát triển bền vững môi trường sinh thái biển đảo nơi đây cần được hết sức quan tâm