Tăng cường năng lực xúc tiến cho Du lịch Việt Nam / Phong Vi - Phong Vi
Hội nghị xúc tiến du lịch 2017 sẽ được tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch là cơ sở quan trọng để xây dựng các giải pháp triển khai công tác xúc tiến quảng bá trong thời gian tới