Gắn tăng năng suất lao động với đổi mới mô hình tăng trưởng / Thu Hằng - Thu Hằng
Tăng năng suất là mục tiêu đưa đất nước phát triển nhanh, bền vững, trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại, có mức thu nhập trung bình cao