Trách nhiệm của Doanh nghiệp trong thực hiện an sinh xã hội / Hương Giang - Hương Giang
Doanh nghiệp thực hiện an sinh xã hội không đơn thuần là những hoạt động từ thiện trợ giúp công đồng mà còn là sự cam kết của doanh nghiệp đóng góp cho sự phát triển kinh tế bền vững