Vai trò của phân tích lợi ích chi phí đối với các dự án đầu tư công tại Việt Nam / Hoàng Thị Thu Hà - Hoàng, Thị Thu HàTS.
Trình bày phương pháp đánh giá và lựa chọn các dự án, đặc biệt là các dự án đầu tư công trên cơ sở so sánh đánh giá lợi ích chi phí của dự án trên quan điểm kinh tế, xã hội toàn diện, thảo luận sự cần thiết áp dụng phương pháp này đối với việc lựa chọn các dự án đầu tư công tại Việt Nam