Đi bộ nhanh có thể giúp bạn sống lâu hơn / Nguyễn Hải Đăng - Nguyễn, Hải Đăng
Lợi ích của việc đi bộ nhanh đã được biết đến nhiều trong thời gian gần đây khi mà xu hướng đi bộ nhanh và chạy bộ đang được cộng đồng thế giới quan tâm.