Linh kiện điện tử /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Giới thiệu về điện, điện trở, tụ điện, chất bán dẫn điện - diod bán dẫn, cách ráp căn bản và mạch tương đương của transistor, transistor trường ứng FET.