Hội nghị khoa học : Dược Châu Á lần thứ IV / P.V - P.V
Giới thiệu Hội nghị Khoa học Dược Châu Á (Asia Pharm IV) - là một hội nghị Khoa học do các trường Đại học Dược Châu Á tổ chức luân phiên hàng năm. Hội nghị đề cập đến Khoa học dược và việc nâng cao vai trò của dược sỹ trong chăm sóc sức khỏe và chăm sóc y khoa cho người bệnh.