Khi bị mụn do dùng mỹ phẩm, phải làm gì? / Thanh Huyền - Thanh Huyền
Dùng mỹ phẩm là để làm đẹp. Nhưng nhiều khi mỹ phẩm lại trở thành tội đồ làm xấu làn da của bạn, khi bạn dủng không đúng cách hoặc do dị ứng với mỹ phẩm sẽ gây mụn trên da.. Bài viết nêu lên một số sai lầm khi sử dụng mỹ phẩm và những điều cần lưu ý.