4 phân tử vàng trong tương lai điều trị ung thư / Trâm Anh - Trâm Anh
Các phân tử dựa trên vàng mới được thiết kế có vẻ an toàn và hiệu quả hơn trong việc chống lại ung thư so với các liệu pháp nổi bật dựa trên bạch kim.