7 lợi ích của trái bơ : có thể bạn chưa biết / Trâm Anh - Trâm Anh
Trình bày thông tin về những lợi ích khá bất ngờ mà trái bơ mang lại cho cơ thể con người như: làm giảm cholesterol, giảm nguy cơ mắc bệnh tim, giảm nguy cơ ung thư, giữ lượng đường trong máu ồn định....