Ngăn ngừa sai sót nghiêm trọng liên quan đến thuốc giãn cơ / Vương Mỹ Lượng, Lương Anh Tùng - Vương, Mỹ Lượng
Trình bày về tác dụng của thuốc giãn cơ và các trường hợp nghiêm trọng có thể làm bệnh nhân tổn thương hoặc tử vong do sử dụng sai loại thuốc này gây ra.