Dịch chuyển lao động du lịch vấn đề đặt ra cho quản lý nhà nước / Trần Thu Phương - Trần, Thu Phương
Trình bày dự báo tác động của dịch chuyển lao động đối với sự phát triển du lịch Việt Nam trong bối cảnh hội nhập cộng đồng ASEAN.