Ánh sáng từ đường Kách Mệnh / Mai Thủy - Mai Thủy
Trình bày một cách hệ thống những vấn đề cơ bản của lý luận cách mạng, làm cơ sở cho việc hoạch định đường lối của cách mạng Việt Nam, trở thành cuốn cẩm nang gối đầu giường của thế hệ cách mạng đầu tiên của Việt Nam