Azerbaijan cổ kính và xinh đẹp / PV - PV
Không chỉ có thiên nhiên hùng vĩ, Azerbaijan còn là một đất nước giàu truyền thống lịch sử, là nơi sinh ra các nhân vật nổi tiếng, các công trình của họ vẫn mãi được lưu giữ trong kho tàng của nhân loại